สถาบันคุ้มครองเงินฝากร่วมงาน “กยศ. Expo สร้างโอกาส สร้างอนาคต” ถ่ายทอดความรู้การคุ้มครองเงินฝากสู่เยาวชนและประชาชน

กรุงเทพฯ – 3 กรกฎาคม 2568: นางปิยาภรณ์ โพธิ์กลิ่น รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยผู้บริหารและเจ้าหน้าที่จากสถาบันคุ้มครองเงินฝาก (สคฝ.) เข้าร่วมงาน “กยศ. Expo สร้างโอกาส สร้างอนาคต” จัดโดยกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ณ อาคารคอนเวนชั่น ฮอลล์ ชั้น 3 สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ถนนแจ้งวัฒนะ

 

โดยงานดังกล่าวได้รับเกียรติจากนายวินิจ วิเศษสุวรรณภูมิ รองปลัดกระทรวงการคลัง หัวหน้ากลุ่มภารกิจด้านรายได้ และประธานกรรมการกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดงาน

 

ในโอกาสนี้ สถาบันคุ้มครองเงินฝากได้ร่วมจัดบูธนิทรรศการให้ความรู้เกี่ยวกับระบบคุ้มครองเงินฝาก และบทบาทของสถาบันในการสร้างความมั่นคงให้กับระบบการเงินของประเทศ โดยมีนักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไปให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมและสอบถามข้อมูลเป็นจำนวนมาก

 

การเข้าร่วมงานในครั้งนี้ สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของสถาบันฯ ในการส่งเสริมความรู้ทางการเงินขั้นพื้นฐานแก่ประชาชน โดยเฉพาะเยาวชน เพื่อสร้างความตระหนักรู้ในการออม และเสริมสร้างวินัยทางการเงินอย่างยั่งยืน


ปรับปรุงล่าสุด 4 ก.ค. 2568

สงวนสิทธิ์โดยสถาบันคุ้มครองเงินฝาก